Palma Energy and Palma Group summarize investment activities in Solar Rooftop System at Dien May Xanh stores
 
Palma Energy and Palma Group summarize investment activities in Solar Rooftop System at Dien May Xanh stores

Palma Energy và Palma Group tổng kết hoạt động đầu tư Hệ thống NLMT mái nhà tại các cửa hàng Điện Máy Xanh thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (MWG).

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới gần 4.000 cửa hàng trên toàn quốc. MWG hiện đang vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, và Bách Hóa Xanh. 

Tòa nhà Thế Giới Di Động

Năm 2019 Palma Group vinh dự trở thành nhà thầu thi công hệ thống NLMT mái nhà tại các siêu thị của Điện Máy Xanh khu vực từ Khánh Hòa tới Kiên Giang. Lượng điện được sản xuất chủ yếu được MWG sử dụng trong hoạt động vận hành của các cửa hàng.  Mới đây, vào ngày 08/12/2020 tại văn phòng MWG,đại diện Nhà đầu tư Palma Engergy, và khối Dự án Palma Group cùng với ông Đoàn Trung Hiếu - Giám Đốc Xây dựng và Khối Kinh doanh sau bán hàng và các quản lý khối thi công đã có cuộc họp Tổng kết thi công năm 2019-2020 và trao đổi về kế hoạch 2021 .

Trích Bảng tổng kết giai đoạn 2019-2020

Theo báo cáo, từ tháng 6/2019 đến nay Palma Group đã thi công  hơn 65 cửa hàng với tổng công suất 3.6 MWp, lượng khí thải CO2 được giảm thiểu xấp xỉ: 2.200 tấn tương đương với 2.200 cây xanh được trồng. 

Tại cuộc họp, Đại diện MWG đã thể hiện sự ủng hộ cho công tác “Sử dụng nguồn nhiên liệu sạch” thông qua đó góp phần bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp đang cân nhắc mở rộng đầu tư cho các khu vực lân cận cũng như các chuỗi cửa hàng cùng hệ thống trong năm 2021. Doanh nghiệp ghi nhận những công việc và sự cố gắng của đội ngũ Palma Group và có những trao đổi, góp ý vì sự cộng tác lâu dài của hai bên.

Palma Group chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của MWG và hi vọng tiếp tục đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong những dự án sắp tới. 

02/06/2022 11:45:06