Palma Group updates the construction of Bu Dop 2 project in Binh Phuoc province
 
Palma Group updates the construction of Bu Dop 2 project in Binh Phuoc province

       Dự án Bù đốp 2 nằm tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước là dự án thứ hai Palma Group thi công tại tỉnh này. Dự án dưới sự đầu tư của Công ty Cổ phần Năng lượng Palma - cũng là Chủ đầu tư hệ thống NLMT áp mái tại Bù Đốp 1.

       Bù Đốp 2 có công suất thiết kế 4.8 MWp, được khởi công vào ngày 05/10/2020. Sau khi trúng thầu, Palma Group đã nhanh chóng thành lập Ban chỉ huy với 7 kĩ sư cùng quản lí và giám sát hơn 100 công nhân làm việc tại công trường này nhằm hướng đến 1 dự án An toàn và đạt hiệu quả. Vật tư tương tự Bù Đốp 1, Chúng tôi tiếp tục tin tưởng và sử dụng tấm pin AE solar, cáp Helukabel và đặc biệt dòng inverter SMA core 2-110 mới nhất từ hãng.

       Dự kiến  Palma Group sẽ bàn giao cho Chủ đầu tư, đóng điện hòa lưới cùng với Công ty điện lực tỉnh Bình Phước vào ngày 02/12/2020.

       Chủ đầu tư sẽ cải tạo 2.3 ha đất bên dưới tấm pin để phát triển môi trường phù hợp trồng Nấm. Loại hình kết hợp thành minifarm đang là xu thế mới trong công nghiệp solar hiện nay. Nó chứng tỏ sự cộng hưởng và phát triển bền vững của ngành năng lượng “xanh, sạch” với nền nông nghiệp vốn có của nước ta.

       Palma Group luôn luôn ủng hộ những dự án thân thiện với môi trường thông qua đó đóng góp vào lợi ích xã hội – cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi./.

                                                                                                                                                              (Palma Group)

02/06/2022 11:45:06