Palma Group updates the construction of Bu Dop 1 project in Binh Phuoc province
 
Palma Group updates the construction of Bu Dop 1 project in Binh Phuoc province

Palma Group hoàn thành 85% khối lượng thi công dự án Bù Đốp 1- tỉnh Bình Phước

Dự án Bù Đốp 1 nằm tại xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước là phát súng đầu tiên trong chuỗi hệ thống điện mặt trời áp mái của Công ty CP Năng lượng Palma đầu tư tại địa bàn tỉnh. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và tính kỉ luật cao trong thi công, Palma Group tiếp tục được sự tin tưởng của CĐT giao vai trò tổng thầu EPC của cụm dự án này.

Dự án Bù Đốp 1 có công suất thiết kế 2.4 MWp, được khởi công vào ngày 18/09/2020 và dự kiến bàn giao cho CĐT vào 15/11/2020. Không những chú trọng về tiến độ, chúng tôi không ngần ngại sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh như tấm pin AE Solar sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Inverter SMA xuất xứ EU, Cáp điện Helukabel.... Hiện tại dự án Bù Đốp 1 đang đi vào giai đoạn lắp tấm pin NLMT , đạt 85% khối lượng công việc. Sau khi đi vào khai thác, Công ty CP Năng lượng Palma sẽ tiếp tục phát triển nông nghiệp kết hợp để tăng hiệu suất kinh doanh. 

Palma Group tin rằng sự thành công của dự án Bù Đốp 1 nói riêng và cụm dự án Bù Đốp nói chung sẽ tiếp tục củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường của ngành công nghiệp điện mặt trời.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế tại công trường:

 

 

02/06/2022 11:45:06